Tin tức mới

Xin chào!

Đăng ký thành viên để tham gia thảo luận tại Diễn Đàn Cộng đồng Gamer Cửu Âm Chân Kinh - Age Of Wushu Việt Nam nhé

Tham gia ngay!

[Võ học] Phật tâm chưởng bộ võ học quốc dân

Nguyễn Quang Thọ

Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
7/11/23
Bài viết
49
Với nhiều anh em chơi cửu âm lâu năm thì Phật tâm chưởng là bộ võ mà không thể thiếu bên người rồi. hay nói cách khác Phật Tâm chưởng là một bộ võ quốc dân mà người người nhà nhà đều sở hữu.


Sơ lược về phật tâm chưởng.
- Binh lục: Đồ thủ
- Thuộc tính gốc: Thái cực
- Đánh xa 20m
- Sát thương: Cương
- Cơ cấu sát thương:
1699415727558.png
uy lực nội công ( lấy từ nội tức màu xanh lam ), uy lực cận thân ( lấy từ lực tay màu đỏ ) và tất nhiên là cũng sẽ có điểm binh lục ( màu tím ).
- Loại hình võ học: Buff, đánh solo, đánh quần công đều được
- Có thể sở hữu: Với các server nội đầu nhà phát hành sẽ bán trong các gói nạp ở các sự kiện nạp. Về sau gosu sẽ tiến hành bán trên Web shop hay còn gọi là giang hồ kỳ bảo.

Với phật tâm chưởng chúng ta có thể chuyển đối thuộc tính cho phù hợp với nội công mà bản thân đang sử dụng. Như mình đã nói ở trên thuộc tính gốc là thái cực nhưng chúng ta có thể chuyển thuộc tính đó thành âm nhu hoặc dương cương để phù hợp với loại nội công mình đang xài
- Ví dụ mình sử dụng nội Vô vọng với thuộc tính dương cương. Mình sẽ chuyển thuộc tính của bộ võ sang dương cương để tối ưu được sát thương.
- Và công cụ giúp chúng ta chuyển đổi thuộc tính chính là Huyền băng bích hỏa tửu (hình bên dưới) thông thường sẽ được tặng kèm khi bạn mua bộ võ. Nhưng bạn cũng có thể mua tại trân các với 40 vàng.

1699416173308.png


Được rồi bây giờ thì chúng ta cùng xem các skill của phật tâm chưởng.
- Phật tâm chưởng gồm 7 chiêu trong đó có 4 chiêu gây sát thương và 3 chiêu còn lại là buff. Nhưng 2 trong 4 chiêu gây sát thương kia cũng có thể buff nên tổng cộng bộ này có tới 5 chiêu buff.
- chỉ có 4 chiêu gây sát thương được up lên 12. còn lại 3 chiêu buff kia sẽ ở tầng 1.
- Skill có thể đổi bằng điểm Tung hoành tứ hải trong tiệm tung hoành tứ hải.

1. Phi thường vô thường: Chiêu này là chiêu bắn 3 hit liên tục vào đầu đối phương.
- Cấp tối đa: 12

1699416713419.png


2. Tịch diệt gia trì: Đây là hư chiêu là chiêu phá def. Chiêu này là chiêu phá def nhiều mục tiêu và là chiêu gây sát thương cao thứ 2 của bộ.
- Cấp tối đa: 12

1699416661906.png


3. Không tương vô tương: Đây vừa là chiêu buff vừa có thể gây sát thương. Và tất nhiên là buff hay gây sát thương thì cũng là đơn mục tiêu.
- Cấp tối đa: 12
- Khi chưởng chiêu này vào đầu của một thanh niên team mình thì người ăn chưởng sẽ nhận được 1 buff hoàng bá thể xóa bỏ toàn bộ hiệu ứng khống chế. Trong quần công rất hữu dụng khi đi buff cho mấy anh em bay vào giữa lòng địch mở combat.
- Còn khi chưởng cái này vào mặt đối thủ thì đối thủ sẽ ăn ngay cái mê vào đầu. Đây là chiêu có sát thương cao nhất bộ.

1699416827756.png


4. Pháp giới hư không bồ tát ấn: Đây là 1 chiêu thuần buff không thể up lên cao mà chỉ ở tầng 1.
- Khi buff cái này lên mấy anh em trong phạm vi 40m sẽ được tăng khoảng cách xuyên vân tung cũng như ai đang định thân, cấm khinh công sẽ được giải.
- Cái chiêu này vì nó có buff xuyên vân tung nên là lâu lâu có thể dùng để bóp team 😂😂

1699417204568.png


5. Như ý thiên thủ quan âm ấn:
- Đây là một chiêu thuần buff nên cũng chỉ ở tầng 1.
- Khi bật cái chiêu này lên thì sẽ xóa cái delay giữa các bộ võ. Nghĩa là khi bạn sử dụng chiêu của bộ võ 1 thì chiêu của bộ võ 2 sẽ bị delay 7 giây. nhưng khi buff cái này lên nó bỏ cái 7 giây đó đi. Buff này thì nó tồn tại 30 giây thôi.
- Khi buff lên rồi thì sẽ trong vòng 10 phút tiếp theo sẽ không thể nhận được hiệu quả buff này nữa.
- Có thể chết đi để xóa cái delay 10 phút.
- Thông thường khi vào quần công chiêu này sẽ được sử dụng đầu tiên để mấy anh em được nhảy múa liên tục giữa các bộ võ.

1699417423493.png


6. giáng thế bất động minh vương ấn.
- Đây lại cũng là 1 chiêu buff nên chỉ có thể dừng lại ở tầng 1.
- Đây là giá chiêu của bộ. Khi buff cái giá chiêu này lên thì đồng minh trong vòng 20m sẽ có 1 cái buff chống ngã. Cái buff này kéo dài trong vòng 10 giây.
- Đây cũng là 1 chiêu buff quan trọng trong quần công.
- Ngoài ra khi bật chiêu này lên mỗi lần bị đấm mà deff được sẽ tăng 1 tầng kim cang gia trì hiểu đơn giản thì cái tầng này là tầng tăng 20% dame cho mấy chiêu như phi thường vô thường, không tương vô tương, thiên cổ lôi âm như la ấn. tối đa nó có thể chồng 5 tầng

1699417816857.png


7, Thiên cổ lôi âm như la ấn:
- Cấp tối đa 12.
- là một chiêu vừa buff vừa gây sát thương diện rộng. Khi ném cái này vào 1 vùng có kẻ địch lẫn đồng minh. Đồng minh minh sẽ được thêm nộ còn địch thì bị mất máu.

1699418156238.png


Với mấy anh em chơi game lâu năm chắc chắn là không thể thiếu phật tâm chưởng rồi kể là nội hay ngoại luôn thì bộ phật tâm chưởng này là cái không thể thiếu.

Với nhiều cái buff ác chiến như thế kia thì nó sẽ được sử dụng như công cụ hỗ trợ cho mấy anh em chơi ngoại.

Còn nói về sát thương thì Phật tâm chưởng là võ học có lượng sát thương thuộc hàng khủng trong cửu âm rồi. Với đặc tính là dễ build và rẻ thì đa phần mấy anh em chơi nội thường sẽ chạy theo con đường phật tâm.

Do là chỉ có 4 chiêu gây sát thương chính thôi, nên là khi mà roll skill bảo vật hay phỉ thúy thì chắc chắn sẽ có đủ 4 chiêu này luôn. Dễ build dễ chơi như thế nên nó là 1 sự lựa chọn hoàn hảo cho mấy anh em chơi nội.
 

Téo Vô Địch

Sơ Học Xạ Luyện
Tham gia
7/11/23
Bài viết
4
Góp ý thêm:
-Không Tương Vô Tương là đồng đội đang bật Lãm thì đừng buff cho nó coi chừng ăn chửi.
- Giá cả khi mở bán 550k vnd khi mua trực tiếp trên cash gosu. Hoặc thông qua gian thương hoặc các mốc nạp giá từ 500-700k tùy theo ý chí của NPH
 
Sửa lần cuối:
Top