Tin tức mới

Xin chào!

Đăng ký thành viên để tham gia thảo luận tại Diễn Đàn Cộng đồng Gamer Cửu Âm Chân Kinh - Age Of Wushu Việt Nam nhé

Tham gia ngay!

Hướng dẫn TÂM MA

  • Người khởi tạo Nai
  • Ngày bắt đầu

Nai

Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
7/11/23
Bài viết
36
TÂM MA
Tâm ma chia làm hai loại, một loại tự farm mà có, một loại do game mở sự kiện.
Có thể mời bạn vào đánh cùng bằng cách nhấn vào icon chat, chọn bạn, chọn “Kỳ ngộ cứu trợ” và đợi bạn của bạn vào. Tối đa mời hai người.
Tâm ma lồng đèn tự farm:
- Sẽ xuất hiện dưới dạng lồng đèn khi bạn làm các hoạt động như đánh quái, diễn võ,... Tâm ma này thường sẽ khó đánh hơn vì boss trâu và dmg cao.
H_C3y15YtDwS9sUOADl6pkWgXRndAZAhgjSJ6f-X_vab9dvsF5_Edk4QJBzJDObyM23nChWcx7dm2mlIPPCZUyhm1D1hD_BEg0RXrl9yYzuHR6okFez2ypoc80So7-Yoewo7u2dyphM2nN7iQ96vn2A

Tâm ma do game mở sự kiện:
- Sẽ được gửi qua thư của bạn dưới dạng lệnh bài, mở lệnh bài là vào tâm ma ngay lập tức. Tâm ma này tương đối dễ đánh, boss không trâu, dmg gây nên cũng không nhiều.
- Khi xuất hiện lồng đèn tâm ma, nhấn vào lồng đèn, chọn đồng ý vào tâm ma. Vào tâm ma sẽ có cụ già mặc áo màu trắng, mời bạn bè, có thể lập trận hoặc cắn các loại dược hỗ trợ trước, nói chuyện với cụ già màu trắng, đợi boss xuất hiện.
- Đánh boss:
+ Có bốn điều đáng lưu ý:
- Số người bao nhiêu sẽ có bóng tâm ma bấy nhiêu. Tối đa ba người.
- Tàn phách: Ngẫu nhiên xuất hiện, khi nào xuất hiện sẽ có dòng chữ màu vàng có tàn phách xuất hiện, tìm tàn phách và đánh. Khi đánh tàn phách sẽ được các loại buff có lợi khác nhau. Tàn phách rất yếu nên bạn phóng phi tiêu hay nhạn hành công vào đánh chiêu lan cũng được.
- Chiêu Căm Giận Thấu Trời: Boss sẽ tung ra các cột ô, vị trí đứng của mỗi người sẽ là một ô, mỗi giây mất một lượng máu nhất định, có thể cộng dồn. Di chuyển khỏi ô sẽ không mất máu.
- Chiêu Chấn Vọng Cảnh Vực: Mỗi khi Boss tung ra một làn sóng, ai đứng ngang hoặc thấp hơn làn sóng màu trắng sẽ mất máu. Mỗi khi làn sóng gần đến nhảy cao lên là thoát.
- Nhận phần thưởng: Ngoài các phần thưởng đã thấy thì còn có các ô thẻ bài bên dưới, các bạn sẽ được mở free 1 ô, 3 ô còn lại cần sử dụng bạc. (Phần thưởng là hên xui, có khi là các bí tịch mở nội công, trứng, bảo vật ngon hoặc cùi, bệ,... và còn có buff tăng tốc độ nội tu).
- Sau khi đánh boss xong thì nhấn “Thoát” ở kế bên ô nhiệm vụ.
 
Top