Tin tức mới

Xin chào!

Đăng ký thành viên để tham gia thảo luận tại Diễn Đàn Cộng đồng Gamer Cửu Âm Chân Kinh - Age Of Wushu Việt Nam nhé

Tham gia ngay!

Hướng dẫn Nhiệm vụ Cửu Âm Chí Nội Công 4 - Hồn Toái Cửu Trùng

Nhạc Minh Kha

Administrator
Thành viên BQT
Tham gia
2/11/23
Bài viết
77

Sơ bộ nhiệm vụ Cửu Âm Chí Tứ Nội

qcac4.png


Yêu cầu thực lực: Kỳ Tài Xuất Chúng trở lên.
Nhân sĩ trong máy chủ khi kích hoạt Cửu Âm Chí Tứ Nội có thể thông qua các nhiệm vụ tương ứng như sau:

Phong Vũ Dục Lai

“Ngày 13/9, đại xung, vạn sự bất lợi, gặp huyết thì hỏng. Cường đạo Đinh Cửu Trùng, tội không thể tha, giờ ngọ ngày 13 tháng 9, xử lăng trì trên phố, để răng đe kẻ xấu.”
Trong một đêm, thông tin truyền đi khắp nơi, làm chấn động cả nước. Xử tử một tên phạm tội thông thường không có chi đáng nói, nhưng người này quyết không thể là Đinh Cửu Trùng.
Người mới nhậm chức Nội Các Đại Học Sĩ kiêm Hình Bộ Chính Đường của triều đình, bước cờ này đi sai rồi. Đinh Cửu Trùng là người như vậy sao?

Tọa độ Sứ Giả Bái Thiếp:

PháiTọa độ
Thiếu Lâm820 360
Võ Đang479 332
Nga Mi489 133
Cái Bang554 338
Đường Môn1087 -161
Quân Tử Đường527 457
Cẩm Y Vệ352 -115
Cực Lạc Cốc89 -23

Tụ Khiếu Sơn Lâm

"Nay các thế lực tranh đua nhau ác liệt, chùy sắt, da, lương thực, mũi tên không ngừng đổ về trại doanh bí mật của các thế lực, thiếu hiệp nếu như có lòng, có thể tìm một ít Hàn Nha Thảo, đao kiếm gặp nhau, khó tránh thương vong, nên chuẩn bị dược trị thương vẫn hơn. Ngoài ra, các thế lực bề ngoài có vẻ đồng tâm, thực tế bên trong đều có mục đích riêng. Khó khăn phía trước làm việc gì cũng nên đề phòng, phải biết ai là người cứu Đinh Cửu Trùng, chính là đã gần Ma Giáo Bảo Tàng một bước".
Yêu cầu phải chọn thế lực từ nhiệm vụ Phong Vũ Dực Lai thì mới có thể tiếp tục làm nhiệm vụ Tụ Khiếu Sơn Lâm.

Nội dung nhiệm vụ:

Sau khi gia nhập thế lực thành công, ở các NPC cống hiến thế lực lớn giao Hàn Nha Thảo hoặc Thẻ Danh Dự Môn Phái (Mỗi lần cần giao 400 Hàn Nha Thảo hoặc 10 Thẻ Danh Dự Môn Phái), mỗi lần cống hiến đều có xác suất nhận đạo cụ thú vị và bảo vật, kỳ trân.
Mở Bảng xếp hạng - Cửu Âm Chí Nội công 4 có thể xem xếp hạng cống hiến hiện tại, sau khi đầy số lượng xếp hạng cống hiến, top 1 xếp hạng các thế lực đều nhận Vũ Hải Thập Di (Mở ra nhận ngẫu nhiên hai bộ võ học giang hồ).
Thế lực dẫn đầu cống hiến 2000 lần, các thành viên trong thế lực sẽ nhận thêm thưởng, trong đó có tôn hiệu quý "Điện Quang Hỏa Thạch".

Tọa độ NPC cống hiến của tứ đại thế lực:

Thế lựcThànhTọa độ
Tứ Đại KhấuKim Lăng2126 885
Thiết Kỵ HộiYến Kinh1755 1231
Đại Nhật TôngTô Châu1525 969
Mật TôngThành Đô1042 446

NPC cống hiến cho các thế lực:

Thế lựcNPCThànhTọa độ
Tứ Đại KhấuNghiêm Thập LụcKim Lăng2128 884
Thiết Kỵ HộiNghiêm Thập Thất Yến Kinh1757 1230
Đại Nhật TôngNghiêm Thập BátTô Châu1523 967
Mật TôngNghiêm Thập CửuThành Đô1042 448

Lao Kỳ Cân Cốt

Trước đại hình 3 ngày, Ngự Lâm Quân đã bắt đầu tiến đến đóng đô ở Thành Nam, trong Ủng Thành các vệ sĩ mặc áo giáp, ngoài thành các xưởng vệ chen chúc. Nhìn thế trận, muốn cứu Đinh Cửu Trùng, khó như lên trời. Lương thực sớm đã được chuẩn bị ở trong trại doanh, nước uống thì tự lấy ở sông Tần Hoài, chiếc thuyền đó, để bọn chúng kéo lên vài ngày, cũng là chuyện tốt.

Nội dung nhiệm vụ:

Thực lực người chơi đạt Kỳ Tài Xuất Chúng, có thể đến chỗ Kim Lăng - Nghiêm Tiểu Muội nhận thuốc xổ bỏ vào sông Tần Hoài.
Mỗi người chỉ nhận một lần, hoàn thành nhiệm vụ có xác suất nhận đạo cụ thú vị và bí quyết đột phá nội công.
Tọa độ Nghiêm Tiểu Muội: Kim Lăng (1242 2014).

Thỉnh Quân Nhập Ủng

Gần đến giờ xử trảm, thế lực tứ phía tự dưng biến mất, Nam thành Ủng thành đã bị giới nghiêm, nếu cố xông vào, chỉ có đầu lìa thân. Âm thanh của tiếng pháo hiệu, rất nhiều những thân hình quỷ dị nhảy múa trên tường, đột nhiên phát hiện có 4 xe tù giống hệt nhau. Đúng lúc này, tiếng của Hồ Oánh hình bộ vang lên trong chính đường, phục binh ra hết, cửa thành đóng kín, các thế lực bị bao vây, đã bắt đầu huyết tinh tự sát.
3.jpg

Nội dung nhiệm vụ:

Chuẩn bị sẵn sàng, tiến đánh pháp trường, cứu Đinh Cửu Trùng! Hiệp sĩ tham gia tiêu diệt Thủ Lĩnh Ngự Lâm Quân-Giang Thượng Đồng, sẽ nhận tôn hiệu "Nghịch Thiên Hành Đạo" và vũ khí ngọc phẩm 5 sát thương mạnh (Kiến nghị người chơi tiến hành theo quy mô tổ đội lớn)
Tọa độ pháp trường: Kim Lăng (1303 1885).

Sát Truất Trùng Vây

Trong Ủng thành, thế lực khắp nơi Đại Nhật Tông, Thiết Kỵ Hội, Mật Tông cuối cùng cũng chịu hạ mặt nạ, ra tay Tứ Đại Khấu, cuối cùng một bên lấy được một xe tù thuận lợi chạy thoát trước khi quân binh của triều đình kéo đến. Tứ Đại Khấu bị quan binh vây bắt, rơi vào vòng khổ chiến. Thiếu hiệp nhận trong trách sư môn, phải bảo vệ chiếc xe tù cuối cùng thoát khỏi vòng vây, bởi vì không ai biết là Đinh Cửu Trùng ở trên xe từ nào.
6.jpg

Nội dung nhiệm vụ:

Hộ tống Củi Tù ra khỏi thành, trên đường sẽ bị quan binh cản trở, hãy diệt sạch chúng(Kiến nghị người chơi tiến hành theo quy mô tổ đội).
Tọa độ địa điểm mục tiêu Củi Tù: Kim Lăng (1307 2012).

Cửu Trùng Thật Giả

Mọi người đuổi ra ngoài thành, quả nhiên phát hiện Đinh Cửu Trùng trên xe chỉ là người thế thân đeo mặt nạ, chỉ còn cách theo hướng dẫn của thám tử, dựa vào đó tìm các thế lực khác, trong quá trình khó tránh khỏi trận huyết chiến, các vị thiếu hiệp cần phải chuẩn bị kĩ
.
10.jpg

Nội dung nhiệm vụ:

Thiết Kỵ Hội, Đại Nhật Tông, Mật Tông mỗi bên cướp một xe tù, dựa vào hướng trại doanh của các thế lực, có thể biết ai là người cướp Đinh Cửu Trùng!
Tất cả những người chơi tham gia, đều có xác suất đạt được Yếu Quyết Đột Phá Nội Công (Tiến cử người chơi dùng quy mô đoàn đội lớn tiến hành).

Tọa độ xe tù các thế lực:

Thế LựcThànhTọa độ
Thiết Kỵ HộiKim Lăng1528 2369
Đại Nhật TôngKim Lăng852 2358
Mật TôngKim Lăng680 359
Sau khi hoàn thành sự kiện nội công 4 Cửu Âm Chí, nhân vật đạt một trong bốn điều kiện sau mới có thể đến chỗ NPC có liên quan nhận nhiệm vụ nội công 4 của bản phái:
  • - Nhân vật đạt được danh phận môn phái cấp 9.
  • - Nội công cấp 3 đạt tầng 30 trở lên.
  • - Danh Vọng Giang Hồ đạt 130000 trở lên.
  • - Đang là Sư Đệ nội công 4 trở lên.

Ngoài ra:

- Nhân vật có thực lực đạt Vô Dữ Luận Tỉ có thể tham gia khiêu chiến Cấm Địa Môn Phái - Khó, nơi có võ học môn phái cao cấp và võ học trấn phái cao cấp.
- Võ học môn phái có thể nâng cấp lên tầng 9.
- Võ học trấn phái có thể nâng cấp lên tầng 6.
 
Top