Tin tức mới

Xin chào!

Đăng ký thành viên để tham gia thảo luận tại Diễn Đàn Cộng đồng Gamer Cửu Âm Chân Kinh - Age Of Wushu Việt Nam nhé

Tham gia ngay!

Hướng dẫn Farm skill tàng hình và quần áo ninja

Cố Nhân

Administrator
Thành viên BQT
Tham gia
2/11/23
Bài viết
47

Bối cảnh:​

Vô Cực Đảo vốn là cô đảo xa xôi, hầu hết các cư dân ven biển đều nhờ vào biển mưu sinh, trải qua nhiều lần nghỉ chân trên Đảo, cư dân đã dần dần thiết lập lãnh địa cho mình, thành lập làng chài, sinh sống tại nơi đây. Nhiên Đông Doanh: Nhật Bổn là 1 quốc đảo, tự cung tự cấp, người Oa (cách gọi người Nhật Bản thời xưa) ở quốc đảo Đông Doanh nảy sinh ham muốn chiếm đóng vùng đất Trung Nguyên. Tuy rằng đảo Vô Cực nằm ở vị trí hẻo lánh, nhưng lại là nơi cần thiết để người Oa Đông Doanh xâm nhập vào Trung Nguyên. Do đó, chủ gia tộc Yagyu cùng với thế lực ninja Iga còn nhận được sự ủng hộ của đại danh Đông Doanh, phái đi hàng loạt người Oa xâm chiếm đảo Vô Cực. Một trận tranh giành giữa võ lâm Trung Nguyên và thế lực Đông Doanh nổ ra.Vô Cực Đảo tuy có chỗ vắng vẻ, nhưng Đông Doanh: các kiếm sĩ Đông Doanh đều đeo duổi theo danh vọng thiên hạ vô địch muốn tìm tất cả các cao thủ của Trung Nguyên để đánh bại họ. Mục đích của các cao thủ Đông Doanh chỉ là rèn luyện võ công và chứng tỏ khả năng , tinh thần si võ của họ đã đều đến mức cực độ, vì thế Nhật Bổn cho người xâm nhập Trung Nguyên cả vùng đất rộng lớn, từ đó xảy ra cuộc phân tranh giữa các Ninja Đông Doanh và hiệp khách võ lâm trung nguyên.
123123.png


Cách vào Vô Cực Đảo:​

Bạn cần có Y Phục Đông Doanh Lãng Nhân để cải trang, tránh bị các con quái trên đảo đánh chết. Nên nhớ, nếu bạn cải trang thành quân Đông Doanh thì sẽ không thể nhận nhiệm vụ từ các NPC phe Đại Minh.

Bạn sẽ chơi theo kiểu 2 mang: vừa giúp đỡ thôn dân làng Bắc Loan lấy tình báo vị trí đóng quân của Nhật, vừa giúp quân Nhật điều tra về Bắc Loan thôn. Ban đầu, bạn sẽ phải gặp trưởng thôn để học tiếng Nhật, khi thành thạo rồi mới có thể giao tiếp và nhận nhiệm vụ của NPC phe Đông Doanh. Thời điểm bạn nhận được danh phận Đông Doanh đầu tiên (Túc Khinh, Kiếm Sĩ hoặc Hạ Nhẫn), bạn sẽ không bị NPC Đông Doanh đập nữa nhưng phải tránh con Tứ Khích vì nếu bạn đứng trong tầm nhìn của nó nó sẽ phát hiện ra bạn là thằng nhí nhố giả dạng quân Nhật. Mình nhớ không nhầm, khi bạn đủ điều kiện để nhận danh phận Lãng Khách, bạn sẽ không bị Tứ Khích phát hiện nữa.

Mục tiêu cần đạt gồm có 3 mốc:​

 1. Danh phận Hạ Nhẫn:
  – Yêu cầu: 50 điểm Tình Báo
  – 50 điểm Đông Doanh ngữ
  – Tiêu hao lịch luyện Thanh Hải: 210
 2. Danh phận Trung Nhẫn:
  – Yêu cầu: 150 điểm Tình Báo
  – 200 điểm Đông Doanh ngữ
  – Tiêu hao lịch luyện Thanh Hải: 800
 3. Danh phận Thượng Nhẫn:
  – Yêu cầu: 1500 điểm Tình Báo
  – 1800 điểm Đông Doanh ngữ
  – Tiêu hao lịch luyện Thanh Hải: 1800
  – Phần thưởng: Nhẫn Pháp Ẩn Độn Thư
123123.png


Nhiệm vụ:

Dưới đây mình sẽ chỉ hướng dẫn một vài nhiệm vụ cho bạn 2 loại điểm cần thiết (Tình báo và Đông Doanh ngữ) để lên danh phận Nhẫn Giả học kỹ năng ẩn thân. Tầng 1 của tán chiêu này là phần thưởng khi đạt danh phận Thượng Nhẫn. Tầng 2 và 3 mỗi tầng có thể đổi bằng 500 điểm cống hiến Đông Doanh ở NPC Thiên Lợi Hưu (-136,2).

1. Học tiếng Đông Doanh​

NPC nhận và trả nhiệm vụ: Trưởng thôn (96,-35).
123123.pngNội dung: Nhiệm vụ này giúp bạn nâng cao trình độ bắn tiếng Nhật của mình. NPC sẽ cho bạn 1 loạt chữ Hiragana, yêu cầu bạn ghi nhớ sau đó sẽ hỏi bạn chữ nào phát âm như nào, trả lời đúng 1 lần là hoàn thành.
Phần thưởng: 15 điểm đông doanh ngữ
Mẹo: có 2 cách để làm Q này dễ dàng. Một là chụp lại rồi đối chiếu, 2 là cứ spam click dòng đầu tiên, 1 hồi sẽ đúng.

2. Do thám khu vực người Oa chiếm lĩnh.​

NPC nhận và trả nhiệm vụ: Mật Thám Minh Quân (157,-38)
asd


Nội dung: Q này là do thám cho quân Đại Minh nên bạn không được cải trang. Nhận Q nó cho 1 cái bản đồ có ghi 3 tọa độ (3 tọa độ này không bao giờ thay đổi), đến đúng 3 vị trí đó chờ khoảng 1giây hiện thông báo đã thăm dò tình hình, và ở vị trí cuối cùng bạn sẽ nhận được tình báo để mang về trả Q.

asd.png


Phần thưởng: 10 điểm tình báo

3.: Thăm dò Bắc Loan thôn​

Yêu cầu: đã nhận được danh phận Hạ Nhẫn

asd.png


NPC nhận và trả nhiệm vụ: Phục Bộ Cửu Thứ Lang (-56,240).

asd.png


Nội dung: Bạn sẽ được yêu cầu đi do thám/loan tin ở Bắc Loan thôn. Để làm được nhiệm vụ này bạn phải lấy trang phục của thôn dân từ giá treo quần áo (như hình phía trên) ở cạnh NPC trưởng thôn (chỉ cần lấy một lần đầu tiên thôi). Sau khi chuột phải vào vật phẩm để cải trang, bạn nói chuyện với một NPC thôn dân bất kì sẽ nhận được tình báo để mang về trả nhiệm vụ.
Phần thưởng: 10 điểm tình báo
10 điểm Đông Doanh ngữ

4 Thăm dò Vô Cực Cung​

Yêu cầu: đã nhận được danh phận Hạ Nhẫn


NPC nhận và trả nhiệm vụ: Phục Bộ Cửu Thứ Lang (-56,240).

asd


Nội dung: Nhiệm vụ này giống với nhiệm vụ Do thám khu vực người Oa chiếm lĩnh. Bạn sẽ nhận được một tấm bản đồ với 3 tọa độ. Đến đứng ở từng tọa độ này và khi đã đứng đủ bạn sẽ nhận được tình báo để về trả

asd.png


Phần thưởng: 10 điểm tình báo
10 điểm Đông Doanh ngữ

5. Thu thập đất sét​

Yêu cầu: đã nhận danh phận Túc Khinh

asd.png


NPC nhận và trả nhiệm vụ: Thiên Lợi Hưu (-136,2).

asd.png


Nội dung: Như tiêu đề, bạn tới nhận nhiệm vụ sẽ được yêu cầu đi đào đất sét. Các bạn chạy ra gần bờ biển sẽ có rất nhiều, có thể đào sẵn để trong túi cho tiện.
Phần thưởng: 10 điểm Đông Doanh ngữ
15 điểm trà đạo

6. Tỉ võ​

NPC Nhận và trả nhiệm vụ: bất kỳ một NPC Túc Khinh nào trên đường.
Yêu cầu: đã nhận danh phận Túc Khinh

asd.png


Nội dung: Bạn chỉ cần tìm một NPC Túc Khinh bất kỳ, nói chuyện mời tỉ võ và đánh là hoàn thành nhiệm vụ.
Phần thưởng: 10 điểm tỉ võ
10 điểm Đông Doanh Ngữ

7. Diệt Mật Thám Minh Quân​

Yêu cầu: đã nhận danh phận Trung Nhẫn
asd.pngNPC nhận và trả nhiệm vụ: Lợi Cửu Khánh Thứ (-46,253)

asd.png

Nội dung: Bạn sẽ được yêu cầu đi tiêu diệt mật thám của phe Đại Minh. Bạn chỉ cần giết 1 mật thám thôi và có thể tìm thấy chúng trốn trên mấy cành cây trên đảo.

asd.png

Phần thưởng: 20 điểm tình báo
15 điểm Đông Doanh ngữ
15 điểm võ kỹ

Q 8: Trộm bí kíp​

NPC nhận và trả nhiệm vụ: Phục Bộ Bảo Cửu (-45,254)

Yêu cầu:
đã nhận danh phận Trung Nhẫn

asd.png

Nội dung: bạn sẽ được yêu cầu đến Sinh Tử Động thông qua NPC Thủ Lĩnh Thủy Quân (-80,-175). Bạn sẽ phải sử dụng khinh công bay vào giữa động và không được phép chạm chân xuống đất hay cụ thể hơn là những vùng nằm trong tầm nhìn của lính canh. Sau khi lấy được bí kíp bạn quay trở ra và nói chuyện với NPC Thủ Lĩnh Thủy Quân sẽ được đưa về Vô Cực Đảo. Việc còn lại là về Nhẫn Giả Thần Xã nhận thưởng.
Phần thưởng: 15 điểm Đông Doanh ngữ
25 điểm tình báo

Q 9: Trưng thu lương thực​

NPC nhận và trả nhiệm vụ: Thôn Thượng Võ Cát (-170,228)

Yêu cầu:
đã nhận danh phận Túc Khinh

asd.png

Nội dung: Bạn sẽ được yêu cầu đi trưng thu lương thực của thôn dân Bắc Loan. Đem lệnh bài được phát vào thôn nói chuyện với một NPC thôn dân bất kì bạn sẽ nhận được bao lương thực để trả nhiệm vụ.
Phần thưởng: 20 điểm Võ kỹ
10 điểm Đông Doanh ngữ

Nguồn: https://nhatphamcac.wordpress.com/2018/10/13/farm-skill-tang-hinh-va-quan-ao-ninja/
 

longxa762

Sơ Học Xạ Luyện
Tham gia
2/12/23
Bài viết
1
Mình farm xong tầng 1 rồi mà danh kế nó cho chiêu phát hiện chứ không phải tầng 2, vậy tầng 2-3 kiếm ở đâu vậy?
 
Top