Tin tức mới

Xin chào!

Đăng ký thành viên để tham gia thảo luận tại Diễn Đàn Cộng đồng Gamer Cửu Âm Chân Kinh - Age Of Wushu Việt Nam nhé

Tham gia ngay!

Hướng dẫn Đốt lửa gia viên 300%

Cố Nhân

Administrator
Thành viên BQT
Tham gia
2/11/23
Bài viết
47
Đốt lửa gia viên cần mua bàn ghế giá 1 L bạc không khóa trong shop gia viên. Lý thuyết là cần 54 cái bàn ghế để đốt, nếu gom 6 người đốt chung thì 1 người mất 9 L, đỡ hao nhất, nhưng thực tế là không cần nhiều vậy mà ít hơn vẫn đốt ra lửa 300%, bạn cứ tự test cho vui nhé.
Nếu không muốn tốn bạc thường mua bàn ghế thì mình TỰ CHẾ BÀN GHẾ. Món dễ chế nhất là cái Bàn Trang Điểm Phú Quý. Lý do chọn nó vì món này mình cần ít thể lực nhất khi chặt cây săn thú (sẽ phải chặt và săn rất nhiều). Để chế nó thì cần Quế Hoa Mộc và Da dê nguyên vẹn.

Cách chế như sau:
Quế hoa mộc: ra yến kinh hoặc tô châu chặt
cây Quế.Ra Đại mạc
An Tức chỗ gần cái ao mọc cây ngày, ngay chân núi có 1 đám Cừu Non  giết nó lấy Da Dê Mỏng (ặc ặc giết cừu lấy được da dê  gosu đỉnh nhất!). Con này hao 1 thể lực nhưng rất hao công cụ, phải mua cả chục cây dao hoặc hơn cho 1 lần đi săn dê.Ra Ác Nhân Cốc  săn Dê Hòa Điền  lấy Da Dê KhôCó 2 loại da dê rồi, chạy qua Yến Kinh  Đại Sứ Gia viên tọa độ 321,29  chui vào Bắc Nguyên khách sạn  nói chuyện với NPC Thị Tỳ của Bạn  đổi da dê khô và da dê mỏng lấy Da Dê nguyên vẹn.Chui vào gia viên của bạn, mở chức năng chế gia cụ  chế Bàn Trang Điểm Phú Quý  gọi bạn bè vào đốt lửa chung vui hoặc tự kỷ tùy bạn.Đấy là cách chơi miễn phí, tranh thủ cắm chuột lúc rảnh rỗi cho đỡ phí thể lực. Có auto thì cắm để đó nó tự thu thập chứ không có auto thì đừng có dại làm theo, què tay đấy.[by Mèo Bé Tẹo]
:ca2_vip_dx_1:

Cửu Âm Chan Canh
 
Top