Tin tức mới

Xin chào!

Đăng ký thành viên để tham gia thảo luận tại Diễn Đàn Cộng đồng Gamer Cửu Âm Chân Kinh - Age Of Wushu Việt Nam nhé

Tham gia ngay!

Hướng dẫn CƯỚP SÁCH - HỘ SÁCH

  • Người khởi tạo Nai
  • Ngày bắt đầu

Nai

Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
7/11/23
Bài viết
36
CƯỚP SÁCH - HỘ SÁCH

Cướp sách - hộ sách là hoạt động mang tính tiêu biểu của CACK rồi, tuy nhiên vẫn còn khá mới mẻ với các bạn newbie, nên hôm nay mình sẽ viết 1 bài hướng dẫn về hoạt động này.

Thời gian: 19h - 19h30 từ thứ 2 đến thứ 7.

+ Từ 18h25, mỗi 10 phút thông báo lại 1 lần.

+ Mỗi máy chủ có 2 phái bị cướp, hệ thống ngẫu nhiên chọn 2 trong 10 phái.

+ Vào 18h55 có thể bắt đầu tham gia, di chuyển tới nơi bạn đoán sẽ xuất hiện giá sách (tàng thư các).(*Tọa độ tàng thư các: Tọa độ của tàng thư các mọi người bấm N - chọn Đoạt Thư môn phái - Tin Chi Tiết - Chọn phái mọi người cướp.)

+ Số lần hoàn thành tối đa: 5 lần/ 1 người.

Cách chơi cướp sách:

1/ Bấm phím tắt N – chọn phái – chọn mục Đoạt Thư – chọn phái muốn cướp.

2/ Di chuyển tới tàng thư các của phái đó hoặc các nhân vật offline trên lưng có giá sách.

*Tọa độ tàng thư các: Tọa độ của tàng thư các mọi người bấm N - chọn Đoạt Thư môn phái - Tin Chi Tiết - Chọn phái mọi người cướp.

3/ Nhấp vào tàng thư các nếu lấy sách từ tàng thư các. Chuột phải vào avatar của nhân vật offline, chọn Trộm Sách, nhặt sách rơi dưới chân nhân vật offline (cách này đôi khi không thành công do sách của nhân vật này đã bị trộm trước đó rồi, nhưng mà vẫn có thể thử may).

4/ Trên lưng bạn sẽ xuất hiện một giá sách, di chuyển qua map khác và trở về phái của mình. (Lúc này nếu bạn chết bạn sẽ bị rơi giá sách, người chơi khác sẽ nhặt được giá sách của bạn. Cho nên hãy dùng hết tất cả kĩ năng, cắn đủ các loại thuốc, thức ăn tăng tốc độ,..v…v… để chạy về thật nhanh, vừa né được giao tranh vừa còn thời gian để ôm sách khác)

5/ Sau khi trở về môn phái, Bật map (phím tắt M hoặc icon map cạnh bản đồ nhỏ góc trái) - tìm icon quyển sách, lia chuột vào có chữ “Sự Kiện Đoạt Thư” thì chạy sang.

uZZWWj4BZaKJhe_LoZ4BvjkkPFGF-808Dk_1P47eA-lZKGpFsuE22B3kdcDvFYfBXnkp_k8ia4HCaAXOqMTtMLD-_SOPbkJD385AYy2-ihUJKAl40FkG0XWYPyuMK7cKDvNIW5ztyowwnjPcp05bYsk


6/ Nhấp vào NPC, chọn “Phần thưởng đoạt thư”, sách tự vào túi của bạn.

*Lưu ý:

- Không có Danh Tuấn Giang Hồ phần thưởng sẽ khóa.

- Bạn nào ở ẩn thế môn phái thì cứ về phái ẩn thế, sau đó nhấp chuột vào NPC liên lạc sứ để chọn trở về phái gốc của bạn, đi đến NPC Sự Kiện Đoạt Thư của ẩn thế và trả sách là được.

*Phần thưởng: lệnh bài môn phái, sách. (Sách này bạn có thể đổi tại NPC cạnh NPC trả sách. Có lẽ sẽ ra nội công, dị cốt, kĩ năng ngon nghẻ của phái bạn để đem đi bán hoặc không thử may thì có thể mang bán luôn.)

Cách chơi hộ sách:

1/ Bấm phím tắt N – chọn phái – chọn mục Hộ Thư – chọn phái của bạn (Vô Môn Phái không có).

2/ Di chuyển tới tàng thư các của phái mình, canh ai nhặt được sách rồi là đánh liền hoặc thấy ai đang có sách trên lưng và thanh máu màu đỏ thì đánh (thanh máu không chuyển sang đỏ là người phái mình nha).

*Tọa độ tàng thư các: Tọa độ của tàng thư các mọi người bấm N - chọn Hộ Thư môn phái - Tin Chi Tiết - Chọn phái mọi người cướp.

3/ Sau khi đánh chết kẻ địch (khuyến cáo còn chừa mana) thì nhặt giá sách lên, chạy bằng cả tính mạng về NPC Sự Kiện Đoạt Thư phái mình (Bấm M, tìm icon giá sách, lia chuột vào có chữ Sự Kiện Đoạt Thư).

4/ Lại NPC, trả nhiệm vụ.

*Lưu ý:

- Không có Danh Tuấn Giang Hồ phần thưởng sẽ khóa.

- Bạn nào ở ẩn thế môn phái thì đi đến NPC Sự Kiện Đoạt Thư của phái ẩn thế của bạn và trả sách là được.

- Số lượng sách mỗi phái/lần sự kiện là 200 quyển nho, hết là hết luôn.

*Phần thưởng: lệnh bài môn phái, sách “xxx (tên môn phái) - tàng thư thường” (Sách này bạn có thể đổi tại NPC cạnh NPC trả sách. Có lẽ sẽ ra nội công, dị cốt, kĩ năng ngon nghẻ của phái bạn để đem đi bán hoặc không thử may thì có thể mang bán luôn.), lệnh bài môn phái.
 

Nai

Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
7/11/23
Bài viết
36
cảm thấy chữ nhìu quá, chắc tối nay tui sẽ đi cướp chụp thêm hình ảnh :3
 
Top